Sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhận gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ văn

Là Sinh viên khoa Ngân Hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Em đã tốt nghiệp trường cấp 3 Kim Liên, và hiện giờ đang học tại trường đại học Kinh tế Quốc Dân.

• Về môn tiếng Anh:
Em đạt điểm 8.5 trong kì thi Đại học năm học 2016-2017
Em đã có 2 năm kinh nghiệm dạy cho học sinh trung học cơ sở, giúp các em học sinh yếu về ngữ pháp và từ vựng dần dần tiến bộ qua các bài kiểm tra nhỏ, hướng dẫn các em làm các bài tập trên lớp

• Về môn Ngữ Văn
Trong kì thi lên cấp 3 năm học 2013-2014 (năm đầu tiên Bộ Giáo dục đổi mới đề thi), em đã đạt điểm 8.25
Trong kì thi Đại học năm học 2016-2017, em đạt điểm 8.25 khi thi ở cụm thi Thuỷ Lợi (cụm thi được đánh giá là chấm điểm “khó nhằn” nhất đối với môn Ngữ Văn trong Thành phố Hà Nội)

Với môn Ngữ Văn, em đã giúp được một em học sinh lớp 9 từ việc chỉ đạt điểm 5, 6 ngày đầu năm tới lúc khi thi đỗ cấp 3 với điểm Văn là 8.5. Em không dạy lại các kiến thức đã có sẵn của thầy cô trên lớp mà chỉ tìm ra các phương pháp để các em học sinh làm bài tập thật tốt.