Mẫu tủ bếp đơn giản đang được ưa chuộng nhất

Bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp đơn giản đẹp cho không gian nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ nhà mình để vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Những mẫu tủ bếp đơn giản đơn giản

Nhắc đến những mẫu tủ bếp đơn giản chúng ta không thể không nhắc đến mẫu bếp tủ bếp chữ I và chữ L. Sở dĩ hai mẫu tủ bếp này được ưa chuộng như vậy bởi thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều không gian bếp mà vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của một chiếc tủ bếp.

Tủ bếp chữ I

Những mẫu tủ bếp chữ I không đặc sắc cầu kỳ như những mẫu tủ bếp chữ U và tủ bếp chữ G. Tuy nhiên chính sự đơn giản này để làm nên sự tinh tế và khác biệt của những mẫu tủ bếp hình chữ I.

mẫu tủ bếp đơn giản

Tủ bếp chữ I phù hợp với nhiều không gian bếp, đặc biệt là những không gian bếp có diện tích khiêm tốn và nhỏ hẹp. Chính nhờ đặc tính của sự thiết kế đơn giản, tủ bếp chữ I không chiếm quá nhiều diện tích bếp, làm căn bếp trở nên rộng rãi hơn nhiều. Tủ bếp chữ I có thể kết hợp hài hòa với những nội thất khác tạo nên một tổng thể hài hòa, cuốn hút.

Để tạo nên sự khác biệt cho tủ bếp chữ I bạn có thể kết hợp với đảo bếp.  Việc thiết kế tủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo là một xu hướng mới mẻ trong những năm gần đây vừa tạo cho căn bếp sự sang trọng, hiện đại vừa có thể sử dụng bàn đảo như nơi chế biến, lưu trữ đồ ăn hay một chiếc bàn ăn lý tưởng.

Xem thêm tại đây

mẫu tủ bếp đơn giản

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L được thiết kế hai mặt vuông góc với nhau theo góc 90 độ, một mặt tủ ngắn, một mặt tủ dài vừa giúp để được nhiều đồ trên tủ bếp, vừa tiện lợi khi thao tác các hoạt động nấu nướng trên tủ bếp.

mẫu tủ bếp đơn giản

Với thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo lắp chính vì thế gia chủ có thể dễ dàng biến hóa chiếc tủ theo ý thích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà không cần phải thay thế bằng chiếc tủ mới. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là các gia chủ đã có thể biến hóa thiết kế chiếc tủ theo một ý tưởng mới không nhất thiết phải cố định  như lúc ban đầu.

Tủ bếp hình chữ L nhưng với phong cách hiện đại, các tủ bếp loại này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng với những đường nét thẳng và sắc cạnh. Đặc biệt nhờ vào việc phối hợp màu sắc, các tủ bếp L hiện đại mang đến sự sang trọng và nhiều sắc thái khác mới lạ cho căn bếp. Yêu cầu màu sắc trong nhà bếp là thể hiện sự sạch sẽ và khiến con người cảm thấy vui vẻ. Màu sắc sử dụng cho tủ bếp ít dùng màu trung tính mà thường dùng nhiều màu sắc có độ sáng cao như màu trắng, màu trắng sữa và màu vàng nhạt. Để kích thích sự thèm ăn, bạn có thể sử dụng phối hợp màu cam đỏ, cam vàng cho tủ bếp nhà mình.

Liên hệ ngay với Falcom để được hỗ trợ và tư vấn những mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp nhất cho gia đình bạn.