Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh 

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm thành phố, hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP.HCM như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm and sau cuối là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://trangtinxe.com/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-2778.html

Có thể nhìn thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho mình & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận lợi, gắn kết được với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.