Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://dinhcaocongnghe.info/nha-dep/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-3338.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều những ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận lợi tới các khu vực khác.