Có nên mua bàn làm việc cho Giám đốc thanh lý hay không?

Giám đốc là người đứng đầu doanh nghiệp nên việc lựa chọn những sản phẩm nội thất cho đối tượng này cần phải được tính toán cẩn thận. Nội thất được chọn phải tạo sự tiện nghi khi dùng cũng như mang lại sự đẳng cấp, thể hiện quyền lực của Giám đốc.

Hiện nay có không ít doanh nghiệp có ý định chọn mua bàn Giám đốc thanh lý. Vậy có nên mua sản phẩm nội thất này hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Có nên mua bàn giám đốc thanh lý không?

Hiện nay, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng khi mua những sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý thì không thể chọn được sản phẩm chất lượng và đẹp. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn Giám đốc thanh lý nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp như mới. Không chỉ vậy, sản phẩm cũng có chất lượng rất tốt.

Mặc dù vậy nhưng việc mua bàn Giám đốc thanh lý cũng gặp không ít rủi ro. Có thể kể tới như:

Có nên mua bàn giám đốc thanh lý không?
Có nên mua bàn giám đốc thanh lý không?

Trong tâm linh: Người ra thường quan niệm rằng việc mua sản phẩm cũ thường rất khó để biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Do vậy nếu chẳng may chọn phải sản phẩm của một doanh nghiệp phá sản hoặc của một vị Giám đốc vừa qua đời thì là điều vô cùng xấu. Họ cho rằng như vậy sẽ rất khó để công ty có thể phát triển bền vững.

Trong phong thủy: Việc chọn mua bàn Giám đốc cũ hay các sản phẩm nội thất phòng giám đốc cũ cũng không tốt bởi lẽ những sản phẩm đã qua sử dụng sẽ sinh ra những luồng khí xấu ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần, sự minh mẫn của Giám đốc. Điều này dễ làm lãnh đạo quyết định sai gây ra những rủi ro cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Về kinh tế: Nhiều người tin rằng mua bàn Giám đốc văn phòng cũ sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không biết lựa chọn thì sẽ chọn phải sản phẩm kém chất lượng và thậm chí chúng còn có gia thành ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm mới.

Bàn ghế Giám đốc thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp. Chính vì vậy khi mua bàn Giám đốc cũ có thể làm giảm hình tượng, sự đẳng cấp của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Sự khác nhau giữa bàn giám đốc cũ và mới

Sự khác nhau giữa bàn giám đốc cũ và mới
Sự khác nhau giữa bàn giám đốc cũ và mới

Trên thực tế thì giữa bàn Giám đốc thanh lý và bàn Giám đốc hiện nay đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Và tất nhiên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định giữa từng mẫu mã.

Nếu như chọn bàn Giám đốc cũ bạn có thể nghi ngờ về chất lượng thì chọn bàn Giám đốc mới có thể giúp bạn yên tâm hoàn toàn về vấn đề này. Quang trọng là giá thành của chúng lại không có sự chênh lệch quá nhiều.

Do vậy, để thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng thì bạn tốt nhất nên chọn những mẫu bàn Giám đốc mới 100%.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Giám đốc chính hãng của Hòa Phát, Fami, 190,…. vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.