Bán máy bơm chìm tầng hầm HSZ2.75S liên hệ 0983.480.878

Máy bơm dân dụng tsurumi, máy bơm tầng hầm, hố ga, bể phốt dòng bơm được hưởng dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Là sản phẩm đến từ Nhật Bản, tsurumi HSZ, loại bơm dân dụng đưa ưa thích hiện nay. Bơm chìm HSZ có thân được sản xuất bằng gang màu xanh, cánh bằng nhựa, kiểu cánh xoáy. Nghiên cứu kỹ chi tiết về dòng bơm chìm tsurumi HSZ của Nhật.

Hãng tsurumi HSZ là máy bơm thoát nước tự động một pha thả chìm. Bơm làm việc tự động, được điều khiển bởi một công tắc phao duy nhất, làm giảm mức tiêu thụ và làm cho dài thêm tuổi thọ của bơm. Mặc dù là máy bơm nước một pha, nhưng nó có độ chắc chắn tương đương với máy bơm thoát nước ba pha, vì các bộ phận hao mòn được gia công bằng vật liệu chống mài mòn. Việc xả bên, qui hoạch xoắn ốc cho phép vật rắn đi qua mượt mà. Máy khuấy gắn trục ngăn chặn “Khóa không khí” có xu hướng diễn ra trên máy bơm xoáy hoặc bán xoáy.

Hai model thông dụng của dòng HSZ là:

HSZ2.4S: công suất 0,4kw, điện 220V, có một phao báo mức tự động. Bơm có lưu lượng tối đa lên tới 0,2m3/min, cột áp max là 12m , họng xả: 50mm.

HSZ2.75S: công suất 0,75kw, điện áp 220V, lưu lượng tối đa lên tới 0,23m3/min, cột áp max đạt 18m, họng xả 50mm.

Ứng dụng của bơm tsurumi HSZ

Bơm có kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm tay nên được ứng dụng nhiều trong sinh sống như:


hưởng dụng trong bơm hút nước thải tầng hầm, bơm hố ga, bể phốt…
bơm nước thải dân dụng
Bơm nước sạch, bơm nước sinh hoạt

>> Tham khảo thêm dòng bơm chìm công nghiệp của tsurumi tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz
Sản phẩm của dòng HSZ được hoạt động nhiều ở nước ta với báo giá cạnh tranh trên thị trường. Cùng với chất lượng đảm bảo mà nó được nhiều người biết đến và chạy.

Đến từ thương hiệu máy bơm nước uy tín tại Nhật Bản – nơi mà nền công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển. Nên các sản phẩm từ điện tử, kỹ thuật của Nhật luôn được tin tưởng về chất lượng.

Chính vì thế mà dòng máy bơm nước của Japan nhìn chung và tsurumi nói riêng vẫn luôn được tin dùng. Tổ chức cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu loại sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi  nước Nhật Bản. Ngoài các sản phẩm của loại HSZ, tsurumi còn rất nhiều sản phẩm khác như: bơm nước thải công nghiệp, bơm xây, bơm công trình…Mỗi một sản phẩm đều được ứng dụng trong các công trình, lĩnh vực khác nhau. Tùy theo công trình, môi trường bơm mà chúng ta chọn lựa cho mình loại máy thích hợp nhất.

Công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình đối vớikhách hàng một vài loại máy đẹp nhất. Mọi thông báo cần tư vấn chi tiết hãy liên lạc hotline: 0983.480.878.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://maybomchatluong.com/